27 ก.พ. 2561 PTT Blue Card แจกโชค “ลุ้นฟินทั่วไทย บินไกล 5 ประเทศ” กว่า 3 ล้านบาท
​        นายสุชาติ ระมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “ลุ้นฟินทั่วไทย บินไกล 5 ประเทศ” พร้อมคณะผู้บริหารหน่วยธุรกิจน้ำมัน ร่วมมอบรางวัลแพคเกจท่องเที่ยวต่างประเทศ และรางวัล Voucher ที่พักโรงแรมชั้นนำในประเทศ รวมทั้งสิ้น 64 รางวัล มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ถ.วิภาวดีรังสิต โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ถึง 15 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา

นายสุชาติ เปิดเผยว่า ปตท. ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่าน และขอขอบคุณสมาชิกบัตร PTT Blue Card ที่ให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ ปตท. ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยด้วยดีเสมอมา ซึ่งการมอบรางวัลแคมเปญ “ลุ้นฟินทั่วไทย บินไกล 5 ประเทศ” ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริโภคทุกท่าน โดยมีผู้ร่วมชิงโชคจำนวนมากถึง 440,862 สิทธิ์ ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกบัตร PTT Blue Card จำนวนกว่า 3 ล้านราย

รางวัลของรายการ “ลุ้นฟินทั่วไทย บินไกล 5 ประเทศ” ประกอบด้วย รางวัลแพคเกจท่องเที่ยวต่างประเทศ จำนวน 36 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน ได้แก่ ประเทศออสเตรีย จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 156,000 บาท ประเทศนิวซีแลนด์ จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 90,000 บาท ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 10  รางวัล มูลค่ารางวัลละ 70,000 บาท  ประเทศสิงคโปร์ จำนวน 10 รางวัล  มูลค่ารางวัลละ 34,000 บาท  ประเทศฮ่องกง  จำนวน 10 รางวัล   มูลค่ารางวัลละ 30,000 บาท และรางวัล Voucher ที่พักโรงแรมชั้นนำในประเทศ 3 วัน 2 คืน จำนวน 28 รางวัล  ได้แก่ โรงแรมศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต จำนวน 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 84,990 บาท โรงแรม บาบา บีช คลับ หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 44,800 บาท โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 35,310 บาท และโรงแรม ครอสทู ริเวอร์แคว จังหวัดกาญจนบุรี จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 22,500 บาท

“สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมในครั้งนี้สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมครั้งต่อไปของ PTT Blue Card ได้ทาง www.pttbluecard.com  PTT Blue Card Mobile Application และ Facebook Fanpage PTT Blue Society โดย PTT Blue Card จะยังคงจัดกิจกรรมดี ๆ ที่สามารถตอบแทนและคืนกำไรให้แก่ลูกค้าเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะให้ความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และการให้บริการอย่างดีตลอดไป สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกบัตร PTT Blue Card สามารถสมัครได้ฟรี ที่ www.pttbluecard.com  โดย ปตท.จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันอย่างดีที่สุด” นายสุชาติ กล่าวในตอนท้าย

ข่าวธุรกิจ

06.07.2561

PTTOR จับมือ KENTHAI GLOBAL STEERING LIMITED ขยายตลาดผลิตภัณฑ์ PTT Lubricants ในสาธารณรัฐเคนย่า

​ซึ่งถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการร่วมมือขยายผลิตภัณฑ์ PTT Lubricants ไปสู่ตลาดโลก

29.06.2561

ภาพข่าว : ปตท. คว้ารางวัลใหญ่ THE BEST OF DRIVE AWARD 2018 บริหารจัดการองค์กรดีเยี่ยม

​จัดขึ้นโดยสมาคมนิสิตเก่าเอ็มบีเอ จุฬาฯ ร่วมกับหลักสูตร บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ